Biểu tượng con khỉ trong phong thủy và ý nghĩa của nó

Những người cầm tinh các con Hổ, Lợn thì không hợp với linh vật này. Tuyệt đối không đặt tượng ở những nơi ô uế, nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp tối

Trong phong thủy, Khỉ là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và thông minh. Bên cạnh đó Khỉ còn được coi là linh vật may mắn vì từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý, bởi vậy tượng trưng cho may mắn và sự quyền quý. Và năm 2016 Bính Thân, việc sở hữu một phong thủy lại càng có ý nghĩa nhiều hơn, bởi nó tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp và thuận buồm xui gió cả năm. Đặc biệt hơn, với những ai có tuổi Thân – Tý – Thìn (tam hợp) và tuổi Tỵ (nhị hợp) thì chính là một vật phẩm nên có nhất trong nhà, công sở để chào đón một năm mới đầy thuận lợi sắp đến.

Những người cầm tinh các con Rồng, Chuột, Rắn được coi là hợp với khỉ nên có thể đặt được tượng khỉ ở trong nhà. Nhiều chuyên gia phong thuỷ cho rằng, không nên đặt tượng Khỉ ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà mà nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây Nam.
Những người cầm tinh các con Hổ, Lợn thì không hợp với linh vật này. Tuyệt đối không đặt tượng khỉ ở những nơi ô uế, nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp tối tăm thiếu sự tôn nghiêm hay ở những nơi có các hung tinh cùng phối hợp chiếu đến.

Và bạn muốn nắm thông tin nhiều hơn về kích cỡ, trọng lương, hay có những vấn đề nào còn thắc mắc… đừng ngần ngại gọi đến cửa hàng bất kỳ lúc nào nhân viên cửa hàng Phong Thủy Bảo Ngọc hân hạnh được tư vấn giúp bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *